Truyện hài bựa, vui nhộn, bá đạo nhất (cập nhật hàng ngày)

Tổng hợp những mẫu truyện hài bựa, vui nhộn, bá đạo nhất được cập nhật mỗi ngày để mọi người cùng thư giãn sau những giây phút lao động mệt mỏi.

Truyện hài bựa

TRUYỆN HÀI BỰA: TRINH TIẾT

Tác giả: Đinh Long

Tòng có đứa em gái con bà bác họ bên nội, em này ăn chơi thì thôi rồi, mất trinh từ lúc chửa có kinh. Ấy vậy mà vừa rồi nó lại lấy được chồng, mà lại là chồng ngoan, công tử bột, con nhà đàng hoàng, chỉ mỗi tội là hơi đần.
Trước khi cưới, Tòng có hỏi nó: “Thế chồng em đã biết em bị nát bươm chưa?” (là “nát bươm” nhé, không phải Tòng gõ thiếu dấu đâu), nó bảo: “Biết làm sao được! Em còn nói với thằng chồng em rằng em chưa từng hôn môi người đàn ông nào ngoài nó cả!”. Cái vụ nó chưa từng được hôn môi thằng nào thì Tòng tin, bởi bản thân Tòng , và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đứng đắn khác của Tòng, khi đi chơi phò, cũng không bao giờ dám để phò hôn môi…
– Thế đêm tân hôn, em định lừa nó kiểu gì?
– Thì lúc đó em cứ giả vờ kêu “á…á…” lên phát là xong thôi! Thằng này ngu mà!
Nhưng hình như có gì đó trục trặc thì phải, bởi sau đêm tân hôn, gặp nó, thấy nó có vẻ lo lắng, Tòng hỏi sao vậy, nó bảo:
– Lúc đó em phê quá, quên xừ mất, không kêu ca gì cả! Mãi sau, xong việc rồi, chuẩn bị đi ngủ rồi, em mới nhớ ra!
– Thế nhớ ra rồi em có kêu không?
– Dạ có! Nhớ ra phát là em kêu “Á..á…” luôn! Nhưng thằng chồng em có vẻ hơi hơi nghi ngờ, từ lúc đó đến giờ, nó cứ lầm lầm lì lì với em. Em lo quá anh ơi!
– Thôi, cứ yên tâm, để lúc nào gặp chồng em, anh sẽ nói đỡ cho!
Ngay chiều hôm đó, gặp thằng chồng nó, Tòng chủ động hỏi han luôn: “Sao? Đêm qua động phòng có hài lòng không?”. Thằng đó còn đang ậm ừ, chửa biết nói thế nào, thì Tòng đột nhiên đưa tay lên ôm mặt, mồm kêu “Á…á..” với vẻ đau đớn. Thằng đó thấy vậy thì hốt hoảng:
– Anh sao thế? Sao tự dưng lại…?
– À! Tuần trước anh đi đá bóng, lúc anh dốc bóng xuống đối mặt khung thành, bị thằng thủ môn nó lao lên phá bóng, bóng đập thẳng vào mặt anh.
– Bóng đập vào mặt anh từ tuần trước mà tuần này mới đau ạ?
– Ừ! Chuyện đó là bình thường mà em!
– Vậy con gái lần đầu tiên quan hệ không kêu đau ngay mà phải sau nửa tiếng mới kêu đau thì cũng là bình thường đúng không anh?
– Ừ! Bình thường mà! Hàng xóm nhà anh, có con bé lấy chồng hôm trước thì hôm sau chồng nó bị đi tù, thế mà phải đến nửa tháng sau, vào quãng nửa đêm, anh vẫn nghe nó kêu “á…á…”…
Thằng đó nghe vậy thì cái mặt nó tự nhiên tươi tỉnh, nhẹ nhõm hơn hẳn, như vừa trút được gánh nặng ngàn cân. Đến tối, Tòng gọi cho con em gái, hỏi:
– Hai vợ chồng lại vui vẻ, mặn nồng rồi đúng không?
– Đâu có anh ơi! Đang giận nhau!
– Sao vẫn giận? Chiều nãy anh đã thông cho thằng chồng em rồi, nó đã hiểu ra vấn đề rồi mà!
– Thì là em giận nó mà! Lúc nói chuyện với anh xong, trên đường về, nó mua một bó hoa to, rồi quỳ xuống trước mặt em, xin lỗi vì đã nghi ngờ, hiểu lầm em! Nhưng em hất tung bó hoa, rồi lầm lì bỏ vào phòng, đóng chặt cửa, không thèm nói nửa lời…
– Đúng! Em làm vậy là đúng! Trinh tiết của em chứ có phải trò đùa đâu mà thích thì nghi ngờ, không thích thì xin lỗi là xong! Hạ thấp phẩm giá của một người đàn bà, ấy là lỗi mà không thể bỏ qua!

TRUYỆN HÀI BỰA: DƯƠNG VẬT

Tác giả: Đinh Long

Tòng có thằng cháu tên Dương. Thằng này rất đam mê thể thao, nhưng không phải bóng đá, cầu lông, mà lại thích võ thuật, và võ thuật cũng không phải Karate, Judo, hay Pencak silat, mà nó lại thích môn vật cổ truyền.
Tòng thấy nó đam mê quá thì liền đưa nó tới trung tâm của chị Thảo – chị Thảo trước đây là thành viên của đội tuyển vật quốc tế. Ở thời đỉnh cao, chị Thảo đã từng giành 2 huy chương vàng World Cup, 1 huy chương bạc Europa League, và một đống huy chương đồng AFF Suzuki Cup. Sau khi giải nghệ, chị Thảo mở một trung tâm dạy vật để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, và quan trọng hơn là để kiếm thêm thu nhập.
Hôm Tòng đưa thằng Dương tới, chị Thảo đón tiếp rất vui vẻ. Rồi chị cử một võ sinh ở trung tâm của chị ra thi vật thử với Dương vài hiệp để kiểm tra năng khiếu. Sau hai hiệp đấu rất căng thẳng, Tòng nhẹ nhàng quay sang hỏi chị:
– Chị thấy Dương vật thế nào?
– Dương vật rất khỏe, nhưng hơi cứng!
– Em tưởng càng cứng càng tốt chứ chị?
– Cứng quá thì dễ gẫy em ạ! Hiện tại, Dương vật hoàn toàn theo bản năng, chưa có chiến thuật, chưa biết điều phối sức lực, như thế rất nguy hiểm vì có thể bị nốc-ao bất kì lúc nào! Nhưng em yên tâm, chị sẽ có cách uốn nắn để giúp Dương vật ngày càng đẹp mắt, mạnh mẽ và hiệu quả hơn!
Tất nhiên, Tòng hoàn toàn yên tâm ở chị Thảo. Chị là một người vô cùng yêu nghề, nhìn ánh mắt của chị đắm đuối, say mê khi xem Dương vật là Tòng tin chị có thể làm được tất cả!

TRUYỆN BỰA HÀI: SỢ VỢ

Tác giả: Đinh Long

Con gái Tòng đang học mầm non, đến lớp được cô dạy cho mấy bài, nên về nhà cứ hát véo von. Tòng thấy vậy thì ôm con vào lòng, bảo: “Con có bài nào hay hay thì hát cho bố nghe nào!”. Nó hơi ngập ngừng, nhưng rồi cuối cùng cũng cất giọng hát du dương: “Bố là tàu lượn, bố toàn đi chơi, suốt ngày trốn mẹ đi uống bia hơi. Bố toàn về khuya, khi con đã ngủ, bố nằm xuống là bố ngủ như heo. Bố! Bố là cứt gà, bố ơi bố ơi! Bố là cứt gà, bố ơi bố ơi!!!”.
Tòng nghe đến đó thì trợn mắt quát:
– Cô nào! Cô nào dạy con hát cái bài vớ vẩn và mất dạy này? Bảo bố, mai bố đến bố vả vỡ mồm luôn!
Vợ Tòng nghe thấy Tòng quát con thì thò đầu từ trong buồng ra, trợn mắt quát Tòng:
– Ông to tiếng với con cái gì đấy hả?
Tòng nghe tiếng vợ thì lập tức giọng chuyển sang nhẹ nhàng, thanh minh ngay:
– Là anh dạy con thôi! Anh không muốn con hát mấy bài bậy bạ, hư người!
– Bài gì mà bậy bạ? Có phải cái bài “Bố là cứt gà không”? Bài đó là tôi dạy con đấy!
– Hả? Là em dạy?
– Ừ! Có sao không?
– Thảo nào…
– Thảo nào sao? – Vợ Tòng vẫn nói như quát.
– Thảo nào lời rất hay và ý nghĩa! Nhạc cũng rất chuẩn, không bị chênh phô một nốt nào!
– Thế tôi vừa nghe thấy anh nói cái gì mà vả vỡ mồm ai đó cơ mà!
– À! Anh bảo là bài hát hay thế mà đứa nào dám chê thì anh vả vỡ mồm!
(Còn cập nhật..)

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top