Tản mạn vui về các tư thế tình dục trong Kamasutra

Luận án của phó giáo sư, phó tiến sĩ TD học Xuân Hương Quán dưới sự tư vấn của tập thể người yêu cũ he he…
(Cảnh báo: Dài……………Dành cho bạn bựa, chống chỉ định các thầy cô giáo và học sinh trung học.)
A di đà phật…

Tản mạn vui về các tư thế tình dục trong Kamasutra

Hông biết sau khi bốn thầy trò Đường Tăng lấy được kinh bên Tây Trúc, thì có ghé qua vùng Chhatapur thuộc bang Madhya (là một địa danh du lịch nổi tiếng của Ấn Độ ) mà mò vào ngôi đền Khajaraho nơi được coi như VIỆN BẢO TÀNG TIÊN NỮ MÂY MƯA APSARA hông nhỉ. Chứ qua đấy xong, thì em đảm bảo kiểu đếch j cũng phá giới. Hi hi…
Vậy, ngôi đền đó thờ gì? Thờ thờ cái….ấy. Muốn biết thêm thì các anh các chị chịu khó gúc gồ đi nha.

Thực ra hem phải em muốn nói về ngôi đền, mà điều em muốn bày tỏ iả đây là những bức điêu khắc xung quanh và trong ngôi đền ạ . Nó thể hiện đủ các tư thế Kamasutra mà hàng ngày, hàng gìơ, hay cả đời…các quý ông đau đáu luyện công. Hòng được nhìn thấy đôi má ửng hồng, nụ cười bẽn lẽn, ưng cái bụng của các quý bà sau mỗi lần…hi hí…

Thế nhưng, một dị thuyết mà cực nhiều quý ông chưa hề biết, lại là linh hồn của Kamasutra. Sự chắt lọc tinh tế, mà chỉ những cao nhân đạt tới cảnh gíơi thượng thừa…như em mới bít thuôi. He he…

Vậy các quý ngài còn chờ gì nữa, hãy bỏ tay ra khỏi chăn, cất cô giáo Thảo và chú Kim lên giá sách.

Và đọc…Xuân Hương Quán nầu…
Chuyện kể zằng:
Ngày nảo, ngày nao, Đấng tối cao trên giời, một hôm vén mây dòm trộm xuống, thấy cám cảnh cho cái sự GIAO HOAN của loài người còn đơn điệu và mông muội wá. Bèn nảy ra ý định muốn share cho trăm họ cái cách mà người zời vẫn làm trong những trận mây mưa, đặng giúp đỡ loài người có đựơc cảm xúc tuyệt vời nhất, LÊN TIÊN nhất.

Một đạo sĩ, nghe đâu là thiên đàng đệ nhất tình dục chấm côm, được Đấng tối cao cử xuống trần gian mang theo sứ mệnh cao cả ý.

Ngài đi khắp nhân gian, hì hục đục đẽo nên những bức tượng sinh động hết mức có thể với các tư thế khác nhau. ( Ví dụ như tư thế: Chó đái bụi rậm. Ếch vồ hoa mướp. Đưa ô tô vào gara. Chuồn chuồn song phi. Voi giày ngựa xéo…hay Lên đạn cướp cò…) Mỗi tư thế, ngài luôn chọn lấy một nam nhân và một apsara (mỹ nương dục tình); trực tiếp chỉ dẫn cho họ và tạc tượng ngay khi quan sát họ… “phập phập”..

Vào một đêm trăng thanh gío mát, biển rì rào những khúc tình ca, chim véo von còn bướm dập dìu lượn phượn…Trên đường kinh lí, bỗng nhiên ngài vớ được một apsara vô cùng xinh đẹp và kiều diễm ( như iem).

Ôi thần linh ôi…làm sao mà có thể ngồi nhìn thằng cu khác gặm gặm…xương quai xanh của nàng rồi “nhất dương chỉ” được nữa. Ngài quyết định “hiến dâng” tất thảy cái thanh cao của mình để ” dạy – học cùng nàng”, và tin chắc rằng đây sẽ là tư thế cuối cùng, tư thế ảo diệu nhất, kích thích nhất, ham muốn nhất mà Ngài sẽ “tạc” lại cho trần thế.
Nhưng ôi thôi…Vào đúng thời điểm ngài ủn một phát thì đó cũng là lúc Ngài phạm vào giới luật của thiên đàng, người zời nhất định không được “quan hệ” với người trần. Đấng tối cao vô cùng tức giận, đã lập tức giáng Ngài thành người phàm, đọa đầy nơi trần ải.
Và thế là, đáng tíêc thay, bức tượng về tư thế cuối cùng, tư thế tuyệt diệu nhất đã vì thế mà KHÔNG THÀNH. Trong từng ấy tư thế của Kamasutra, thì tư thế cuối cùng mãi mãi là một điều bí ẩn…

Vấn đề chính là ở chỗ đó.

Tư thế cuối cùng thực ra lại chẳng là tư thế nào cả. Nó nằm trong trí tưởng tượng của mỗi chúng ta; nằm trong sự thăng hoa sáng tạo. Và hơn bất kì điều kì diệu nào, tư thế cuối cùng lại chính là định mức yêu thương mà bạn tình dành cho nhau. Yêu nhau say đắm thì chỉ cần một ánh nhìn cũng đủ làm cho nhau ngây ngất. Là sự cảm nhận ngôn ngữ cơ thể và sự hòa hợp, vô hình nhưng lại rất thiêng liêng, để loài người phải “tận tụy” kiếm tìm trong nhau đến muôn đời.

(Em trộm nghĩ, đang ngây ngất ngây đứt dây mà bạn ý lại hí hoáy chỉnh cho đúng tư thế Ếch vồ hoa mướp thì có khi hoa héo xừ nó mất he he…)

Trong cuộc sống cũng vậy. Hãy sống và làm việc bằng sự đam mê và tận tụy, sáng tạo và thăng hoa. Chứ cứ sống theo một quy chuẩn gò bó và nguyên tắc. Bắt mình, buộc nhau phải thực hiện những nội quy tự vẽ ra, như kiểu phải làm tình đúng 18 tư thế kamasutra ấy, thì mãi mãi cũng chỉ là tình dục đơn điệu và nhàm chán mà thuôi. ( Tất nhiên, theo đúng hiến pháp và pháp luật ạ )

20-10 cũng thế chứ . Đừng có dập khuôn mà tặng hoa hồng cho vợ hỡi các quý ông ( nếu ngày nao cũng về nhà với khuôn mặt khó chịu hay say xỉn.) Hãy tặng những gì cô ấy thích hay thậm chí đừng tặng gì cả. Chỉ cần, cho cô ấy được cảm nhận TƯ THẾ CUỐI CÙNG của Kamasutra trong mỗi khoảnh khắc hàng ngày.

Chúc các quý ông 365 ngày/ năm lúc nầu cũng Kama nhế ! Bắt đầu từ đêm nay: 20-10-2015.

Cảm ơn sự chú ý lắng nghe của quý vị đại biểu và toàn thể các bạn!

Xuân Hương Quán

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top