Sự khác nhau giữa bóng đá (Foot-ball) và bóng dâm (Fắc-ball)

Giờ chắc nhiều quý cô đang dán mắt vào vô tuyến xem 22 thằng dở hơi tranh nhau 1 quả bóng phỏng. Bọn này ngu nhờ, sao không mua mỗi thằng một quả đỡ phải tranh nhau. Hehe.

Để phục vụ các quý cô thích thể thao lại còn yêu dâm dục, xơ post lại 36 kiểu so sánh giữa bóng đá và bóng dâm, bài này bản quyền của xơ cách đây nhiều năm, lưu lạc dưới rất nhiều tên khác nhau. Nhưng thôi kệ cụ, coi như cống hiến cho kho tàng chuyện dân gian.

Sự khác nhau giữa bóng đá (Foot-ball) và bóng dâm (Fắc-ball)

Sự khác nhau giữa bóng đá (Foot-ball) và bóng dâm (Fắc-ball):

1. Bóng đá đá trên sân nhà thì phấn khởi, sân khách thì bất lợi – Bóng dâm đá trên sân nhà lại chật vật, đá sân khách thì hào hứng vô cùng.

2. Bóng đá chỉ đá sân khô, đá trên sân ướt coi như hỏng trận đấu – Bóng dâm đá sân càng ướt càng phô diễn được nhiều kĩ thuật, sân khô coi như vỡ trận luôn.

3. Bóng đá phải đá trên sân có ánh sáng – Bóng dâm lại chỉ thích đá trong bóng tối.

4. Bóng đá nghiêm cấm cầu thủ vào bóng từ phía sau – Bóng dâm khuyến khích cầu thủ vào bóng từ phía sau. Thậm chí từ tứ phía.

5. Bóng đá có cầu thủ bị thẻ đỏ, trận đấu vẫn tiếp diễn – Bóng dâm khi gặp thẻ đỏ trận đấu bị dừng ngay lập tức. Nhiều lúc máu quá thì cũng cố, nhưng bị thương vẫn ra trận rất dễ viêm nhiễm nên hạn chế các cô ạ,

6. Bóng đá chỉ mong giải quyết trận đấu trong hai hiệp chính – Bóng dâm khuyến khích đá thêm hiệp phụ.

7. Bóng đá phải có trọng tài trận đấu mới suôn sẻ – Bóng dâm mà có trọng tài thì cực kì khó đá. Vừa rồi có tờ báo ở Sing đăng bài tục lệ của một số người bên đó là cả gia đình chứng kiến con trai và con dâu giao phối đêm tân hôn, vụ này đéo biết thật giả nhưng xơ mà có người nhìn là đéo chén được. Ngượng chết hehe.

8. Bóng đá khi ghi bàn thì cầu thủ đứng bên ngoài, bóng vào gôn – Bóng dâm khi ghi bàn cầu thủ chui vào gôn còn bóng lại ở bên ngoài. Thế mới đểu.

9. Bóng đá chủ yếu chơi bóng bằng chân và đầu – Bóng dâm khuyến khích cầu thủ chơi bóng bằng tất cả bộ phận cơ thể. Thậm chí bằng cả râu. Các cô có râu, ria xác nhận hộ cái

10. Bóng đá cầu thủ không thể đá nếu thiếu giầy – Bóng dâm lại cực kì ghét đi giầy, chỉ thích đá bằng chân trần.

11. Bóng đá 2 gôn 1 bóng – Bóng dâm 2 bóng 1 gôn.

12. Bóng đá cầu thủ mong ghi bàn càng sớm càng tốt để có lợi thế tâm lí đá tiếp – Bóng dâm cầu thủ vừa vào trận đã ghi bàn là vỡ trận đấu luôn. Nếu để xảy ra rất dễ bị đối phương xử dụng những tiểu xảo như cấu đít, véo mông, hờn giận…. Lơ mơ còn ăn cái tát. hehe.

13. Bóng đá sau khi ghi bàn trận đấu tiếp tục – Bóng dâm cầu thủ ghi bàn xong là trận đấu kết thúc ngay lập tức. Cô nào ghi bàn xong đá ngay được thì quỳ xuống xơ lạy 3 lạy.

14. Bóng đá rất quan tâm đến chất lượng sân cỏ – Bóng dâm không hề quan tâm đến chất lượng sân cỏ, miễn là có cỏ. Mà vô mao thì cũng đéo sao, ông nào cờ bạc thì sợ đen đủi thôi. Hehe

15. Bóng đá cầu thủ đuổi theo bóng – Bóng dâm bóng lại lúc lắc chạy sau cầu thủ.

16. Bóng đá trận đấu có quyền thay người – Bóng dâm hãn hữu mới có trận được phép thay cầu thủ còn thường là không được phép. Thay cầu thủ chỉ có trong phim con heo thôi các cô nhờ, ngoài đời đéo ai làm thế, kinh bỏ cụ.

17. Bóng đá hai đội ra sân hai mầu áo khác nhau – Bóng dâm cầu thủ hai đội mặc đồ giống hệt nhau mà không sợ lẫn…

Nguồn: Mượt búm phích

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top