Chuyện Chịch Nhau

Dạo thời gian gần đây từ “chịch” nổi lên như 1 hiện tượng 1 câu cửa miệng quen thuộc của nhiều tầng lớp Fb, 1 phong trào mới của cộng đồng mạng VN.

Chuyện Chịch Nhau

Chịch hiểu theo nghĩa phổ biến là “đéo” 1 kiểu nói của quan hệ tình dục. Tư “chịch” ban đầu không dành cho con người, nó bắt nguồn từ động vật mà rõ ràng hơn là từ mấy con dế, con thỏ…
Khi mấy con nầy nó rượng đực rượng cái ( là động vật nó nứng lên muốn “chịch” nhau á) nó hay phát ra tiếng kêu “chích chịch, chích chịch” để ra hiệu cho mấy con khác để đến và “chịch” nhau theo bản năng sinh lý và sinh sản của động vật. Và ở tự nhiên, ở các loại động vật nó có 1 cái nguyên lý là con đực lúc nào củng đẹp hơn con cái, đó là để thu hút các con cái khác đến để “chịch” và trong tự nhiên thì con đực nào càng đẹp càng mạnh thì càng “chịch” được nhiều con cái khác và lên thống lĩnh bầy đàn. Bởi thế bây giờ tụi nó mới có câu “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” đấy. Nói bựa bựa hơn xíu là mấy thằng đi “chịch” lang.
Nói tóm lại “chịch” là dành cho động vật cấp thấp, nói nhẹ nhàng hơn nó là tình dục theo kiểu bản năng và sinh lý thỏa mãn, mang tính chất đói khát và hoang dã, nó khác với cái nghĩa của quan hệ và làm tình trong thế giới loài người ( have sex & make love)
Như thế, khi con người quan hệ với nhau không dựa trên tình cảm, hay chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, thì “chịch” giữa con người và con vật chẳng khác nhau là mấy, thậm chí nó còn tệ hơn khi bạn thủ dâm ( từ phổ biến là quay tay ấy) vì theo tôi được biết thì đa số động vật nó không biết thủ dâm. Và khi còn người mà sử dụng từ “chịch” với nhau thì nghe nó thật thấp kém, vì tình dục lúc đó nó chỉ là một Thú vui, mang lại sự thỏa mãn, nói lên sự không kiềm chế của bản thân mình. Bạn có thể vui, nhưng không thể nào hạnh phúc ( have sex is not make love, you can fun but not happy).

Trần Huyền Phong

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top